Du học Singapore học sẽ gắn liền với áp dụng thực tiễn

Bên cạnh đó khi ra trường sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức lương cao và đúng chuyên ngành ngay cả ở Singapore hay việt Nam.
du_hoc_singapore_2
Với chính sách đối ngoại rộng mở và sẵn sàng thiết lập quan hệ thương mại với bất kỳ quốc gia nào vì lợi ích lẫn nhau, Singapore đã trở thành như là một trong những quốc gia năng động vào loại hàng đầu thế giới.

Nền giáo dục của quốc gia này cũng rất phát triển. Du học Singapore từ đó trở thành điểm đến đầy hấp dẫn đối với sinh viên ngoại quốc.

Cộng Hòa Singapore là một thiên đường ốc đảo thuộc khu vực Đông Nam Á, nổi tiếng với rất nhiều các danh lam thắng cảnh, cảng nước sâu, bãi biển đẹp và đặc biệt được bình chọn là quốc gia sạch nhất thế giới. Nền kinh tế Singapore được xếp vào hạng phát triển nhất châu Á, nằm trong bốn con rồng Châu Á của Thế kỷ XXI. Du học Singapore, sinh viên Việt Nam được mở mang tầm mắt về sự phát triển vượt bậc của nước bạn, học hỏi được nhiều thứ, đáp ứng được nhu cầu ra trường là có việc ngay, nâng cao ngoại ngữ, chiêm ngưỡng du lịch nhưng kinh phí cực tiết kiệm.

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi bốn bề biển lớn, đâu đâu cũng mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, có thể giao lưu buôn bán với cả châu Á và châu Âu, nên rất phát triển về thương mại, dịch vụ và du lịch. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên trải nghiệm trong môi trường hiện đại với những trung tâm thương mại sầm uất tầm cỡ thế giới như Orchard road, Buges, Viho City… Du học Singapore học viên được giáo dục ngay từ nhận thức đến thực tiễn trong môi trường đầy đủ tiện nghi.
Nếu du học Singapore bạn sẽ chọn ngành nào?

Du học Singaporehọc viên được tiếp xúc trực tiếp với con người, thiên nhiên, môi trường sống cũng như văn hóa nơi đây. Đất nước Singapore bốn bề là biển vì vậy họ chú trọng tới những ngành nghề có thể khai thác hết thế mạnh của chính mình, vừa thực tế vừa giúp cho học viên có một cái nhìn tổng quan về ngành học.

Singapore nổi tiếng với rất nhiều những ngành nghề gắn liền với thực tế phát triển của đất nước như: Ngành du lịch và dịch vụ nhà hàng khách sạn trong đó chia làm các mảng nhỏ là du lịch và lữ hành, hàng không, quản lý khách sạn; ngành kỹ thuật: có cơ khí hóa vật chất và vật liệu, cơ điện tử và khoa học hàng hải; ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin; ngành khoa học ứng dụng…

Mỗi ngành nghề đều có một đặc trưng riêng nhưng đều có một mục tiêu chung là đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước, vì vậy nên tất cả các trường đại học nổi tiếng của Singapore như đại học công nghệ Nanyang, trường đại học quản trị Singapore, viện công nghệ Georgia, đại học kỹ thuật Eindhoven đều là những cơ sở đào tạo uy tín.

Du học Singapore,du học sinh Việt Nam được tiếp xúc với một môi trường giáo dục phát triển cả về vật chất đến kỹ năng sống, hướng học viên tới gần hơn với chân, thiện, mỹ kiểu mẫu hoàn hảo nhất trong con người truyền thông của Việt Nam. Du học tại đây sinh viên cũng không gặp phải quá nhiều khác biệt về văn hóa, khí hậu, môi trường…như tại các quốc gia Âu Mỹ. Đây cũng là một trong những lý do mà phụ huynh, sinh viên Việt Nam nhận thấy được lợi ích và chọn Singapore là nơi trao dồi kiến thức. Bên cạnh đó khi ra trường sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức lương cao và đúng chuyên ngành ngay cả ở Singapore hay việt Nam.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *