Những điều cần biết về Học Viện Informatics tại Singapore

Học viện Informatics sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích về . Và đặc biệt, bạn sẽ được du học tại một đất nước sạch nhất thế giới với nhiều địa điểm, phong cảnh đẹp mê hồn cùng chất lượng giáo dục bậc cao.
du_hoc_singapore
Singapore hòa trộn 2 nền văn hóa Đông-Tây đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong học tập. Nơi đây tập hợp nhiều trường đại học hàng đầu thu hút nhiều sinh viên theo học trong đó có học viện Informatics.

Du học Singapore mang lại cho bạn một môi trường học tập với cơ sở hạ tầng tiên tiến, nền giáo dục tầm cỡ thế giới và có tính quốc tế năng động. Singapore hòa trộn 2 nền văn hóa Đông-Tây đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm hấp dẫn trong học tập. Nơi đây tập hợp nhiều trường đại học hàng đầu thu hút nhiều sinh viên theo học trong đó có học viện Informatics.
Về học viện Informatics

Được thành lập vào năm 1983 để giải quyết nhu cầu của châu Á trong chuyên môn về công nghệ thông tin, học viện Informatics đã thay đổi qua nhiều năm thành một trung tâm xuất sắc trong giảng dạy. Trường cung cấp các văn bằng trong các ngành khác nhau và trang bị cho sinh viên các kỹ năng, kiến thức có liên quan để trở thành các nhà lãnh đạo.

Học viện Informatics đã chuyển học xá đến trung tâm Singapore. Có trụ sở tại Tòa nhà thư viện quốc gia ở đường Victoria, học xá thành phố mới của trường giúp sinh viên đi lại dễ dàng và cung cấp các trang thiết bị giảng dạy mới nhất mang đến kinh nghiệm học tập tốt hơn cho sinh viên. Nó bao gồm, phòng học hiện đại, phòng thí nghiệm máy tính với “smart boards” để sinh viên có thể nghiên cứu trong môi trường thuận lợi nhất.

Học viện Informatics hợp tác với các trường đại học nước ngoài và các tổ chức tại Anh để cung cấp nhiều cơ hội học tập hơn cho sinh viên của trường. Sinh viên được đánh giá kinh nghiệm trong suốt thời gian học tập ở đây. Trường không ngừng có các sự kiện khác nhau cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm toàn diện và giúp sinh viên gia nhập vào một môi trường học tập đa văn hóa sôi động.
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo chất lượng.

Sứ mệnh: Giáo dục và đào tạo công dân toàn cầu giúp họ đóng góp hiệu quả và tài năng cho xã hội
Các đại học đối tác

Đại học Oxford Brookes

Đại học Central Lancashire (UCLan)

Đại học Wales

Học viện Informatics sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích về công nghệ thông tin. Và đặc biệt, bạn sẽ được du học tại một đất nước sạch nhất thế giới với nhiều địa điểm, phong cảnh đẹp mê hồn cùng chất lượng giáo dục bậc cao.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *