Cách di dân sang úc diện kinh doanh sáng tạo đầu tư và đầu tư đáng kể

Chúng tôi cũng đảm bảo đạo đức nghiệp vụ và kết quả hữu hiệu, tối ưu cho khách hàng; mọi hồ sơ chỉ được nhận thực hiện sau khi chuyên viên của chúng tôi tại các quốc gia đã thẩm định, xác nhận cơ hội thành công cao.
australia-business-innovation-and-investment-or-provisional-visa-subclass-188-visa
Hai diện Di Dân này dành cho những người có kinh nghiệm về chuyên nghiệp, kinh doanh, có thành quả tài chính hợp pháp và muốn đưa cả gia đình sang Úc định cư, nhập tịch Úc. Nước Úc chào đón những di dân vừa có kỹ năng kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, vừa có khả năng đem vào Úc nguồn tài chính để tạo ra thêm lợi ích kinh tế và công việc cho người Úc.

1. Diện Kinh Doanh Sáng Tạo Đầu Tư dành cho những người muốn vào Úc với một dự án, hay kế hoạch sản xuất, kinh doanh, dựa vào các kỹ năng, kinh nghiệm, thương hiệu hay sản phẩm, phát minh của mình, ứng viên cũng có thể đưa vốn vào để thực hiện các dự án hay kế hoạch kinh doanh đó, hoặc mua lại một công ty Úc hiện hữu để phát triển theo kế hoạch của mình. Các Tiểu Bang và Vùng Lãnh Thổ của Úc luôn sẵn sàng bảo trợ các dự án, kế hoạch kinh doanh tạo lợi ích cụ thể cho địa phương của mình, các vùng được coi là “Vùng Xa” cần kêu gọi đầu tư và nhân sự có kỹ năng cao, như Bắc Úc, Nam Úc, Bắc Queensland, Bắc Tây Úc, Tasmania, luôn tạo nhiều ưu tiên đón nhận di dân, đầu tư, các điều kiện đòi hỏi cho Visa cũng thông thoáng hơn các vùng thị tứ khác ở các Thủ Phủ như Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị chu đáo và dự án, kế hoạch có tính thuyết phục thì vẫn được chấp thuận ở mọi nơi, thí dụ như một nhà khoa học, quản lý và chủ nhân công ty tại Việt Nam có lịch sử kinh doanh thành công hay sản phẩm vượt trội với vốn liếng tài chính, hoặc kế hoạch phát triển xuất khẩu các sản phẩm của Úc, đem vào Úc, thì hầu như mọi cánh cửa đều có thể mở.

2. Diện Đầu Tư Đáng Kể có thể coi như đầu tư thụ động. Với minh chứng cụ thể về quá trình kinh doanh, làm việc và số vốn, tài sản hợp pháp thì ứng viên có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chấp thuận và đang thực hiện tại Úc, thì với số tài chính ấn định cho Diện của mình từ chính phủ Úc sẽ được chấp thuận việc di dân.

Các Diện trên có những điều kiện khác nhau và đều có thể hướng tới việc Thường Trú, xin Quốc Tịch Úc. Vợ/chồng và các con dưới 21 hoàn toàn lệ thuộc cha mẹ về cư trú và tài chính, còn độc thân và đang theo học khóa học chính quy liên tục, được nhận theo đơn vị gia đình. Trong giai đoạn chưa Thường Trú thì gia đình phải tự đóng Bảo Hiểm Y Tế, từ khi có Thường Trú thì được Medicare (Bảo Hiểm Y Tế) miễn phí và học miễn phí từ tiểu, trung học đến bậc Cao Đẳng Kỹ Thuật, bậc Đại Học được đóng học phí như cư dân Úc. Thông thường, sau 4 năm thực hiện hoàn tất các điều kiện Visa của hai diện này thì sẽ được thường trú vĩnh viễn, dẫn đến thời gian đòi hỏi vào quốc tịch Úc ngắn hơn hạn 3 năm. Đặc biệt về mặt mua tài sản cố định để cư trú, đầu tư hay cho thuê, quý vị hoàn toàn được phép thực hiện và được bảo đảm quyền sở hữu và quyền mua bán, cho thuê bởi luật pháp Úc. Tuy nhiên, quý vị cần tham khảo luật sư hay chuyên viên về các quy định trước khi thực hiện . Các tài sản hợp pháp khác như tiền bạc mang vào Úc cũng được bảo vệ như quyền lợi của công dân Úc.

Thông thường các ứng viên di dân hai Diện trên vẫn muốn giữ các kinh doanh hiện hữu tại quê hương còn đang sinh lợi, Visa cho hai diện này dù có ràng buộc về thời gian cư trú tại Úc nhưng vẫn cho phép đương sự được ra vào nước Úc nhiều lần, vì thế kế hoạch tiếp tục kinh doanh vẫn thực hiện được với sự sắp sếp phù hợp riêng của đương sự. Các cố vấn di dân chuyên nghiệp luôn có thể giải đáp, hướng dẫn kế hoạch cụ thể, hợp điều kiện Visa cho khách hàng các Diện này. Vì sự thay đổi về chính sách, điều kiện, quyền lợi của việc di dân có thể xảy ra nên chúng tôi không thông báo các điều kiện và thông tin cụ thể trong bài này, khi quý vị bắt đầu thực hiện hồ sơ thì cần đòi hỏi luật sư hay dịch vụ cung cấp mọi thông tin cập nhật và cụ thể.

Chính Phủ Úc đòi hỏi ứng viên phải có sự hỗ trợ lập hồ sơ từ Luật Sư/ Dịch Vụ Di Trú chuyên nghiệp được công nhận ở Úc vì sự phức tạp của các điều kiện thực hiện hồ sơ, lẫn chính sách nhập cư luôn có thay đổi và các ràng buộc Visa sau khi vào Úc. Quý vị cần thận trọng đòi hỏi chứng minh nghiệp vụ tại Úc và các minh bạch về lệ phí, thời điểm thực hiện hồ sơ từ các nơi làm dịch vụ di dân cho mình qua một Hợp Đồng rõ ràng và mọi chi phí có biên nhận chính thức.

Ngoài các Diện trên còn nhiều Diện khác để di dân vào Úc như “Làm Việc” do một doanh nghiệp Úc tuyển dụng và bảo lãnh, ở một số vùng xa đã có ứng viên nộp hồ sơ Diện Làm Việc bậc Quản Lý, cả gia đình vào Úc là có Thường Trú vĩnh viễn ngay. Các Diện Kỹ Năng (Skilled) thường dành cho Du Học Sinh đã tốt nghiệp ở Úc hay các quốc gia phát triển khác, hay Tài Năng Kinh Doanh (Business Talent) cũng đã có thành công từ nhiều ứng viên Việt Nam.

CMI Vietnam luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ đồng hương có nhu cầu di dân, du học, đoàn tụ chính đáng, chủ tịch sáng lập CMI Vietnam là một công dân Úc và chuyên viên di trú, giáo dục quốc tế, ông đã làm việc nhiều năm tại Úc, Mỹ, Âu, Á Châu và Việt Nam, đồng thời có quan hệ chuyên nghiệp với các Luật Sư, Chuyên Viên về Di Dân đáng tin cậy ở nhiều quốc gia. CMI Vietnam có kinh nghiệm sâu rộng về các trường hợp Di Dân đến Úc và các nước khác như diện diện EB-5 vào Mỹ, các Diện tương tự vào New Zealand và Canada. Chúng tôi cũng đảm bảo đạo đức nghiệp vụ và kết quả hữu hiệu, tối ưu cho khách hàng; mọi hồ sơ chỉ được nhận thực hiện sau khi chuyên viên của chúng tôi tại các quốc gia đã thẩm định, xác nhận cơ hội thành công cao.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *