Du học Mỹ là giấc mơ trong tầm tay

Các gia đình bản xứ được lựa chọn để phù hợp với từng học sinh, có mối liên hệ lâu dài với nhà trường và cộng đồng học sinh.
trien-lam-du-hoc-aeo-tour-lan-v-nam-2016-giac-mo-my-trong-tam-tay
” – giấc mơ của nhiều người trẻ có hoài bão lớn, nhưng làm thế nào để hiện thực hóa giấc mơ ấy thì còn còn là câu hỏi lớn với nhiều người. Hãy để EF Education mang nước Mỹ đến với bạn bằng các khóa đào tạo ngôn ngữ và học thuật dành cho mọi lứa tuổi.

Trường được thành lập từ năm 1965 với sứ mạng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, văn hóa và địa lý ngăn cách con người. EF hiện là trường tư thục lớn nhất thế giới, có cơ sở giáo dục tại trên 50 quốc gia và có phân viện tại 12 thành phố lớn của Mỹ là Atlanta, Boston, Chicago, Honolulu, Los Angeles, Miami Beach, New York, San Diego, San Francisco, Santa Barbara, Seattle và Washington D.C.

EF cung cấp các khóa học hè, trao đổi văn hóa, du học ngôn ngữ ngắn hạn, dài hạn, tú tài quốc tế, cho đến cao đẳng, dự bị đại học và sau đại học kéo dài từ 2 tuần đến 4 năm. cùng EF không chỉ đảm bảo hoàn thiện kĩ năng ngôn ngữ mà còn mang đến những trải nghiệm về giao lưu văn hóa với học sinh quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia, trải nghiệm thực tế với thực hành và các hoạt động ngoại khóa (thi đấu thế thao, biểu diễn nghệ thuật, dã ngoại…).Các học viện được trang bị hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ: bể bơi trong nhà, nhà hát, phòng nghệ thuật, sân thể thao, các thư viện đa phương tiện…

Chất lượng giáo dục được đảm bảo bởi 90% giáo viên tại đây có bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ quốc tế. Ngoài ra các cố vấn cá nhân, chuyên gia tư vấn giúp học sinh đối mặt và giải quyết các đòi hỏi khắt khe của chương trình học thuật, đảm bảo các em tiến bộ trong quá trình học tập, tư vấn chọn trường và giúp hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển đại học. Chuyên viên tuyển sinh đảm bảo giữ liên lạc và thông tin với phụ huynh về quá trình học tập của con em mình.

Học sinh cũng được đảm bảo chất lượng ăn ở và sinh hoạt trong quá trình học tập tại đây. Các em được chọn ở trong ký túc xá nhà trường hoặc ở cùng gia đình bản xứ. Ký túc xá được đảm bảo an toàn với nhân viên giám sát 24/24, nằm ngay trong khuôn viên trường học, rất thuận tiện cho việc đi lại. Các gia đình bản xứ được lựa chọn để phù hợp với từng học sinh, có mối liên hệ lâu dài với nhà trường và cộng đồng học sinh.

Những con số:

15: tỷ lệ học sinh/giáo viên tại các học viện của EF. Ở 1 số lớp, tỉ lệ này là 5:1.
90% học sinh được nhận vào trường đại học theo nguyện vọng 1
26% học sinh được nhận vào 10 trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh.
12% học sinh được nhận vào các trường Y khoa.
Học sinh đạt điểm 10% cao hơn trong các kỳ thi Tú tài Quốc tế so với mức trung bình của thế giới.
Điểm Toán SAT trung bình của học sinh EF cao hơn điểm trung bình quốc gia 100 điểm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *