Du học Mỹ đảm bảo Visa sẽ không có Visa không thu phí

Tại sao Quý phụ huynh và các em học sinh lại tốn kém thời gian và chi phí vô ích trong khi đã có nơi làm dịch vụ du học tốt nhất cho mình?
phong_van_thu
Là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Công ty du học Á-Âu luôn có uy tín rất cao đối với phía Mỹ. Qua hơn 17 năm hoạt động, Du học Á-Âu đã đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam qua Mỹ du học.

Tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ tại Á-Âu luôn chiếm vị trí cao nhất là một minh chứng rõ nét nhất về uy tín của thương hiệu Á-Âu. Chính vì vậy lựa chọn du học Mỹ cùng Công ty du học Á-Âu luôn là ưu tiên của Quý Phụ huynh, học sinh khi có nhu cầu. Tại đây, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và sau khi đã đậu visa thì mới trả phí dịch vụ với một mức phí không đáng kể.
1. Du học Mỹ – nền giáo dục số 1 thế giới

Mỹ là một siêu cường quốc trên thế giới, gần như sự tinh túy của tri thức, khoa học kỹ thuật đều tập trung ở Mỹ. Chính vì vậy, Mỹ luôn là điểm đến du học lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Quan hệ giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng được cải thiện và phát triển bền vững. Nhờ đó chính sách cấp Visa du học của Mỹ dành Việt Nam cũng thông thoáng hơn, học sinh có nhiều cơ hội hơn để sang học tập và làm việc tại Mỹ. Bằng chứng số lượng học sinh đậu visa du học Mỹ thời gian gần đây tang đột biến, theo số liệu thống kê mới đây từ Viện Giáo dục Quốc tế Mỹ (IIE) thì Việt Nam đã lọt vào danh sách 1 trong 10 nước có số lượng sinh viên du học Mỹ nhiều nhất trên thế giới, dự đoán trong năm 2017 sẽ còn tăng hơn nữa.

du học mỹ không visa không thu phí chỉ có tại Á Âu
2. Lựa chọn du học Mỹ cùng Á Âu bạn sẽ được những lợi ích gì?

Tư vấn miễn phí

Tại Công ty du học Á-Âu, mọi thông tin, chi phí đều được thông tin minh bạch, rõ ràng ngay từ đầu. Đến với Á-Âu khách hàng sẽ được: Tư vấn miễn phí, Cung cấp tài liệu miễn phí, Hướng dẫn trường lớp miễn phí, Hướng dẫn chứng minh tài chính miễn phí…

Tiết kiệm thời gian

Nếu đi du học Mỹ tự túc bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị nhiều thứ, từ việc phải hoàn tất các thủ tục xin visa, rồi việc tìm trường, hồ sơ tài chính gia đình,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học Mỹ cũng như xin thư nhập học (I-20), điền form xin visa, đặt lịch hẹn phỏng vấn Lãnh sự Quán Mỹ, hướng dẫn học sinh trước khi đi phỏng vấn…, Du học Á-Âu sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa du học Mỹ một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất.

Cập nhật thông tin mới nhất về du học Mỹ

Lài đại diện tuyển sinh uy tín của nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện và trung học hàng đầu của Mỹ nên đội ngũ chuyên viên tư vấn du học Á-Âu luôn được cập nhật thông tin mới nhất về chính sách visa du học Mỹ, thông tin trường, ngành học, các kỳ khai giảng, điều kiện tuyển sinh, học bổng và chi phí du học của từng trường nhanh nhất.

Ngoài ra, Du học Á-Âu cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học với các trường có sự tham dự của Lãnh Sự Quán Mỹ để cung cấp các thông tin du học và xin visa chính xác nhất. Vì vậy mà Quý Phụ huynh và học sinh luôn nhận được tất cả những thông tin hữu ích nhất cho kế hoạch du học của mình.

Nhiều cơ hội nhận học bổng

Một trong những khó khăn của sinh viên khi săn học bổng là không biết năng lực của mình phù hợp với học bổng nào. Điều này dẫn tới việc nhiều bạn rải hồ sơ đi nhiều nơi. Đây là quyết định sai lầm, bởi bạn chỉ nên tập trung vào những học bổng thực sự phù hợp với năng lực và tình trạng của bản thân để tìm được một học bổng hợp lý nhất cho mình.

Các chuyên viên tư vấn của du học Á-Âu là những người dày dạn kinh nghiệm. Do đó có thừa khả năng đánh giá và biết được học bổng nào sẽ phù hợp để giụp bạn đạt được những gì bạn muốn.

Được hỗ trợ, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi lên đường du học và hòa nhập cuộc sống tại Mỹ

Để giúp các em học có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sang Mỹ du học, các chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về môi trường học tập, xã hội và đời sống văn hóa tại Mỹ cũng như các thông tin hữu ích về các vấn đề quan trọng như đổi tiền, chỗ ở, bảo hiểm, yêu cầu y tế, cách sử dụng các phương tiện liên lạc và giao thông bên Mỹ cũng như sau khi học xong bạn có nhu cầu học tập và đinh cư hợp pháp tại Mỹ.
3. Du học Á Âu- Công ty uy tín, hiệu quả số 1 Việt Nam

Với phương châm làm việc xem khách hàng như người thân và mục tiêu hoạt động: “Uy tín – Tận tâm – Hiệu quả. Á-Âu cùng bạn hành trình đến tương lai” đã giúp không biết bao nhiêu thế hệ các bạn trẻ thành công trên con đường du học và sự nghiệp nên Thương hiệu Công ty Du học Á-Âu theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen được khách hàng bình chọn là công ty du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Và người sáng lập công ty là Ông Văn Khắc Thông được các cơ quan chức năng vinh danh và bình chọn là một trong những doanh nhân xuất sắc nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được phục vụ với tiêu chuẩn tốt nhất. Điều quan trọng là công ty luôn đối với khách hàng bằng tất cả sự tận tâm và đem hết các kinh nghiệm, tâm huyết của mình để giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất với một chi phí hợp lý nhất cho kế hoạch du học của con em mình.

Các giải thưởng cao quý của du học Á Âu
Một vài giải thưởng chứng nhận cho dịch vụ của Á Âu

Đặc biệt hiện nay Du học Á-Âu đã chính thức đưa vào hoạt động mô hình phỏng vấn thử mô phỏng giống như phỏng vấn thật sự tại Sứ Quán Mỹ, cho đến hiện tại đây là mô hình đầu tiên và duy nhất chỉ có tại Du học Á-Âu. Khi làm hồ sơ tại Du học Á-Âu, học sinh được training phỏng vấn thử, giúp học sinh làm quen với môi trường và các câu hỏi, phản xạ hợp lý cùng tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức tại Sứ Quán. Nhờ thế, cùng với các khâu tư vấn chuẩn bị hồ sơ chu đáo nên không có gì ngạc nhiên tỉ lệ đậu Visa của học sinh tại Á-Âu luôn ở mức rất cao và được đánh giá là đứng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Tại sao Quý phụ huynh và các em học sinh lại tốn kém thời gian và chi phí vô ích trong khi đã có nơi làm dịch vụ du học tốt nhất cho mình?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *